LC
LAND

LC LAND

สร้างแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ด้านการท่องเที่ยว เพื่อการพักอาศัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย

LC ได้หยิบนำเอาจิตวิญญาญที่ถูกปลูกฝังมาอย่างช้านานของชาวไทยในความรักในการบริการอีกทั้งยังนำเอาทัศนคติ ในการใช้ชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ โดยดึงเสน่ห์ของประเทศไทยมาหล่อหลอมรวมกัน สรรสร้างให้เกิดการท่องเที่ยว เพื่อตอบสนองการพักอาศัยที่ดีที่สุด ภายใต้โครงการ Le Chamonix

และเพื่อให้ผู้คนสัมผัสกับชีวิตและสภาพความเป็นอยู่ในอุดมคตินี้ ทีมงาน LC ได้คัดสรรการออกแบบใหม่ที่ปรับให้เหมาะสม เข้ากับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติด้วยหลัก “เหตุผล” ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัย พร้อมทั้งตอบโจทย์ทุกความต้องการที่อยู่อาศัยในอุดมคติของคุณ

LE CHAMONIX

แนวคิดโครงการ

“สรรค์สร้างดีไซน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการอยู่อาศัย” จุดเริ่มต้นของเรามาจากคำว่า “ใส่ใจ” เราใส่ใจการออกแบบที่ผสมผสานวิถีการดำเนินชีวิต ให้เข้ากับการพักอาศัยทุกรูปแบบ ผสมผสานเทคโนโลยี เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต แบบไร้ขีดจำกัด ทั้งหมดเพื่อที่จะมอบประสบการณ์ ความสุขบนพื้นที่ LE CHAMONIX

LE CHAMONIX
HAPPINESS

LE CHAMONIX เราออกแบบพื้นที่ด้วยความใส่ใจเปรียบประหนึ่งคนในครอบครัว อีกทั้งยังมีตัวแปรมากมายที่สะท้อนคำว่า “ความสุข” ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สภาพแวดล้อมที่ดีใกล้ชิดธรรมชาติ รวมถึงเทคโนโลยี AI อัจฉริยะที่จะทำให้ใช้ชีวิตสะดวกสบายทุกรูปแบบพร้อมแบ่งปันรอยยิ้มในทุกวันกับคนที่คุณรัก เพราะพื้นที่ที่ดีที่สุด คือพื้นที่ที่เราแบ่งปันความสุขกับใครอีกคน

LE CHAMONIX
BELIEVE

LE CHAMONIX สร้างนิยามของการอยู่อาศัย ที่สะท้อน DNA ของคุณผ่านแนวคิดที่ทำให้คุณนิยามคำว่า “Living” ใหม่ ด้วยสภาวะสังคมในปัจจุบันที่เคร่งเครียด เราจึงออกแบบโครงการเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตที่โอบล้อมท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ที่ที่จะทำให้คุณปลดปล่อยตัวตนได้อย่างอิสระ ส่งมอบรอยยิ้มแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเข้าสู่โลกใหม่ที่ยั่งยืน อบอุ่น และเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

Cozy Minimal Style

ชีวิตสโลว์ไลฟ์แบบคนในเมือง

ชีวิตสโลว์ไลฟ์แบบคนในเมือง การออกแบบสไตล์ Cozy Minimal สร้างความเรียบง่ายให้ชีวิตด้วย Color Management ดึงเอาสีสเปซของ ธรรมชาติ ใช้สีตกแต่งที่นุ่มนวลเหมาะ สำหรับ New Jobber ที่ต้องการที่พัก ใกล้ที่ทำงาน สะดวกสบายแต่ใกล้ชิด ธรรมชาติได้อย่างเรียบง่าย

Floral Art Style

ศิลปะแห่งมวลดอกไม้

การออกแบบ สไตล์โทนมินิมอล เน้นความมีสีสันและมีชีวิตชีวาจากแรงบันดาลใจในศิลปะของมวลดอกไม้ ให้ความรู้สึกที่โรแมนติกและสง่างามจากการผสมผสานของความคลาสสิกและความอินเทรนด์เหมาะสำหรับวัยทำงานหรือนักธุรกิจที่ต้องการความผ่อนคลายหรือวัยเกษียณเพื่อเติมความมีชีวิตชีวาให้กับการอยู่อาศัยแบ Long term
Le Chamonix เชียงใหม่ คอนโด

Luxury Minimal Style

สุนทรียภาพร่วมสมัย

การออกแบบสไตล์ Luxury Minimal
ออกแบบโดยใช้โทนสีไม้ สีธรรมชาติที่ทันสมัย เพื่อสื่อถึงธรรมชาติ ความเงียบสงบ อุ่นใจและผสมผสานการตกแต่งที่โมเดิร์นลักชูรี่ เหมาะสำหรับครอบครัวมีที่สมาชิกหลาย Generation ที่ต้องการพื้นที่อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นและลงตัวด้วยฟังก์ชั่น 2 ห้องนอนที่ตอบโจทย์