เกี่ยวกับเรา

About Us

ค้นหาคำตอบที่ว่า LE CHAMONIX คือใคร

ส่วนกลางที่เป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย

WHO ARE WE

L หมายถึง Luxury (ความหรูหรา) C หมายถึง Character บทบาทและคุณสมบัติพิเศษ

วัฒนธรรมของแบรนด์ LC land คือการยึดมั่นในแนวคิดการใช้ชีวิตแบบ Light Luxury แต่แนวคิดแบรนด์ของเราไม่ได้จํากัดอยู่เพียงแค่นี้ ความ Light Luxury นี้ได้กลายเป็นวิถีชีวิตใหม่ที่ผู้คนหลงใหล และ LC นิยามความหรูหราที่ให้ความสําคัญกับคุณภาพทางจิตวิญญาณมากขึ้น โดยคํานึงถึงความสว่างของชีวิตและกลับคืนสู่ความหรูหราของชีวิตตามธรรมชาติ

BRAND OBJECTIVE

จุดมุ่งหมายแบรนด์

สร้างแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ด้านการท่องเที่ยว เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดในประเทศไทย

LC ได้หยิบนำเอาจิตสำนึกที่ถูกปลูกฝังมาอย่างช้านานของชาวไทยในความรักในการบริการอีกทั้งยังนำเอาทัศนคติ ความพากเพียรในการใช้ชีวิต โดยดึงเสน่ห์ของประเทศไทยมาหล่อหลอมรวมกัน สรรสร้างให้เกิดการท่องเที่ยวเพื่อตอบสนองการพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ

ภาพภายในโครงการ Luxury Condo

NATURE
WISDOM
LIVING

สุนทรียภาพและความต้องการของชีวิตของคนอิสระสร้างความวิจิตรงดงาม

คอนโด เชียงใหม่ Le Chamonix

ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนในโรงแรมหรู

และเพื่อให้ผู้คนสัมผัสกับสภาพความเป็นอยู่ชีวิตในอุดมคตินี้ ทีมงาน LC ได้คัดสรรการออกแบบใหม่ ที่ปรับให้เหมาะสมและเข้ากับสภาพแวดล้อมทาง ธรรมชาติด้วยหลัก”เหตุและผล” ซึ่ง สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตของผู้อาศัย พร้อมทั้งตอบโจทย์ทุกความต้องการบ้านในอุดมคติของ “มนุษยชาติ”

คอนโดที่เป็นมากกว่าที่พักอาศัย

BRAND MISSION

แสวงหาหนทางในการท่องเที่ยว เพื่อการพักผ่อนที่ผสานจิตวิญญาณกับธรรมชาติเข้าด้วยกัน

สร้างแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ด้านการท่องเที่ยว เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดในประเทศไทย

แสวงหาหนทางในการท่องเที่ยว เพื่อการพักผ่อนที่ผสานจิตวิญญาณ กับธรรมชาติเข้าด้วยกัน
Mr.Xin Liu
คุณ ชิง หลิว

กรรมการผู้จัดการ และผู้จัดการทั่วไป | Managing Director and General Manager
ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ | Real Estate Specialist

สําเร็จการศึกษาจาก ART AND DESIGN COLLEGE OF DALIAN UNIVERSITY OF FOREIGN LANGUAGES ประเทศจีน

เริ่มดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้างในประเทศจีน และได้ทำการก่อตั้งบริษัท XINCHUANG BUILDING DECORATION CO., LTD. ที่เมืองลี่เจียง มณฑลยูนนาน เป็นบริษัทด้านงานตกแต่งทั้งภายนอกและภายในที่ทันสมัย ให้บริการทั้งงานออกแบบงานก่อสร้าง และงานบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ โดยบริษัทได้รวบรวมกลุ่มทีมงานผู้เชี่ยวชาญงานด้านอสังหาริมทรัพย์อาวุโสในประเทศจีน ซึ่งมีประสบการณ์ในสายงานมานานมากกว่า 10 ปี เพื่อร่วมกันวางแผน ออกแบบและพัฒนาอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์และอุตสาหกรรมการก่อสร้างในเมือง

ได้ร่วมก่อตั้งโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อว่า “LIJIANG JINSHANGFANG VILLA” ตั้งอยู่ที่ถนน SHUHE เขต GUCHENG เมืองลี่เจียง มณฑลยูนนาน ประเทศจีน ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองในโครงการมีทั้งหมด 320 ยูนิต บริษัทมีการพัฒนาเส้นทางการจราจรในบริเวณนั้น เพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่สะดวกสบาย ของผู้พักอาศัย และอยู่ห่างจากเมืองโบราณ SHUHE ซึ่งเป็นแหล่งท่อเที่ยวหลักที่มีชื่อเสียโด่งดังของเมืองลี่เจียงเพียงแค่ 1.3 กิโลเมตร

ได้ร่วมก่อตั้งโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อว่า “LIJIANG YUNZHONG BAISHA” ตั้งอยู่ที่ถนน BAISHA XUESHAN เขต GUCHENG เมืองลี่เจียง มณฑลยูนนาน ประเทศจีน เป็นโครงการรีสอร์ทเพื่อการท่องเที่ยว พักผ่อน หรือพักตากอากาศ ภายในโครงการประกอบไปด้วยวิลล่าทั้งหมด 25 ยูนิต สไตล์การตกแต่งแบบจีนประยุกต์ มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมจีนและความรู้ร่วมสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัว โอบล้อมไปด้วยวิวภูเขาที่สวยงาม อีกทั้งต้นไม้ น้อยใหญ่ในรีสอร์ท ทำให้ผู้เข้าพักอาศัยได้เข้าถึงธรรมชาติบำบัดอย่างแท้จริง

คุณซิง หลิว ได้ก้าวเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเชียงใหม่ ประเทศไทย และได้ร่วมก่อตั้ง บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อว่า บริษัท ดิ ชีวา จำกัด และได้พัฒนาโครงการหมู่บ้านชื่อว่า “COURTYARD VILLA CHINESE COMMUNITY( 清迈合院 )” ขณะเดียวกัน ก็ได้พัฒนาสร้างโครงการรีสอร์ท ชื่อ “THE DEER RESORT” ขึ้นพร้อม ๆ กัน ซึ่งมีพื้นที่ในการพัฒนาโครงการกว่า 30,000 ตารางเมตร โครงการตั้งอยู่ในอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ถือเป็นทำเลทองของพื้นที่อยู่อาศัย อันดับ 1 ของจังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้โครงการยังติดกับสนามกอล์ฟหางดง เหมาะแก่การอยู่อาศัย พักตากอากาศ ออกรอบตีกอล์ฟ และทำกิจกรรม สันทนาการอื่น ๆ ไปพร้อม ๆ กัน ครบครันทุกความสะดวกสบาย

ปัจจุบันโครงการได้ปิดการขายหมดแล้ว 100% งานก่อสร้างบ้านส่งมอบเสร็จสมบูรณ์ทั้งหมดแล้วในปี พ.ศ. 2558 และในส่วนของ THE DEER RESORT ก็ได้ทำการก่อสร้างแล้วเสร็จและเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปี พ.ศ. 2560

1.COURTYARD VILLA CHINESE COMMUNITY ( 清迈合院 )

2.THE DEER RESORT

ร่วมก่อตั้ง บริษัท ลักซูรี่ เชียงใหม่ แลนด์ จำกัด ( LUXURY CHIANGMAI LAND COMPANY LIMITED ) เป็นบริษัทที่เกี่ยวกับพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัด เชียงใหม่และได้ริเริ่มวางแผนการสร้างอาณาจักรคอนโดมิเนียมสุดหรูสไตล์ลักซูรี่ในนามว่า “LE CHAMONIX : เลอชาโมนิกซ์” ซึ่งในโครงการจะประกอบไปด้วย 2 เฟส คือ
1. LE CHAMONIX CONDOTEL | THE BEST VALUE CONDOTEL FOR YOUR INVESTMENT.
2. LE CHAMONIX CONDO | NATURE COMFORT WISDOM

ก่อตั้ง บริษัท โกลเด้น ซีเล็คชั่นเรียลเอสเตท จำกัด ( GOLDEN SELECTION REAL ESTATE COMPANY LIMIITED ) เพื่อเป็นบริษัทตัวแทนขายหลักให้กับ โครงการ LE CHAMONIX : เลอชาโมนิกส์ และเพื่อดำเนินธุรกิจนายหน้าซื้อ-ขาย และธุรการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องด้านอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทย

Cozy Minimal Style

ชีวิตสโลว์ไลฟ์แบบคนในเมือง

ชีวิตสโลว์ไลฟ์แบบคนในเมือง การออกแบบสไตล์ Cozy Minimal สร้างความเรียบง่ายให้ชีวิตด้วย Color Management ดึงเอาสีสเปซของ ธรรมชาติ ใช้สีตกแต่งที่นุ่มนวลเหมาะ สำหรับ New Jobber ที่ต้องการที่พัก ใกล้ที่ทำงาน สะดวกสบายแต่ใกล้ชิด ธรรมชาติได้อย่างเรียบง่าย

Floral Art Style

ศิลปะแห่งมวลดอกไม้

การออกแบบ สไตล์โทนมินิมอล เน้นความมีสีสันและมีชีวิตชีวาจากแรงบันดาลใจในศิลปะของมวลดอกไม้ ให้ความรู้สึกที่โรแมนติกและสง่างามจากการผสมผสานของความคลาสสิกและความอินเทรนด์เหมาะสำหรับวัยทำงานหรือนักธุรกิจที่ต้องการความผ่อนคลายหรือวัยเกษียณเพื่อเติมความมีชีวิตชีวาให้กับการอยู่อาศัยแบ Long term
Le Chamonix เชียงใหม่ คอนโด

Luxury Minimal Style

สุนทรียภาพร่วมสมัย

การออกแบบสไตล์ Luxury Minimal
ออกแบบโดยใช้โทนสีไม้ สีธรรมชาติที่ทันสมัย เพื่อสื่อถึงธรรมชาติ ความเงียบสงบ อุ่นใจและผสมผสานการตกแต่งที่โมเดิร์นลักชูรี่ เหมาะสำหรับครอบครัวมีที่สมาชิกหลาย Generation ที่ต้องการพื้นที่อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นและลงตัวด้วยฟังก์ชั่น 2 ห้องนอนที่ตอบโจทย์